Câu chuyện của Kim Ngư

Xuất phát từ làng nghề làm nước mắm truyền thống danh tiếng tại vùng biển Phan Thiết – Việt Nam, Kim Ngư tự hào đã có trải nghiệm đủ đầy và sâu sắc trong nghề. Chúng tôi luôn ý thức được rằng nước mắm không chỉ là một gia vị không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi chọn giữ gìn và phát triển để nghề truyền thống này mãi mãi là tinh hoa không phai nhạt.

Tại Kim Ngư, chúng tôi nâng niu Cá Cơm và Muối Biển, hai nguyên liệu thuận tự nhiên làm nên những giọt nước mắm trứ danh đất Việt. Vì thế, chúng tôi luôn chăm chút từng công đoạn để hương vị truyền thống không bị mất đi, trở thành tài sản vô giá trong tâm thức của mỗi người con xứ Việt.

Sản phẩm nước mắm và mắm nêm đóng chai Hương Quê của chúng tôi ra đời trên tinh thần như thế.

Song song đó, chúng tôi tâm niệm “Vị ngon” phải đi đôi với “An toàn”, nên rất chú trọng việc tìm hiểu, cập nhật và thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại về quản lý chất lượng sản phẩm để có thể đạt được sự tín nhiệm trọn vẹn của khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã đạt được các chứng nhận uy tín đảm bảo an toàn thực phẩm như ISO 22000:2005, HACCP...

Ngoài ra, Sản phẩm nước mắm Hương Quê còn được chiết rót và đóng chai trên dây chuyền hiện đại với công nghệ 100% thanh trùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bằng sự nỗ lực và cầu thị của mình, chúng tôi mong muốn sản phẩm Hương Quê sẽ nhận được sự tin tưởng, được hiện diện trong những mâm cơm thuần Việt của mọi gia đình, được trở thành đại diện của mùi vị Quê Hương Việt Nam.

Đặt ra mục tiêu phát triển cho Kim Ngư là “Hương vị truyền thống – Tiêu chuẩn hiện đại”, chúng tôi hy vọng tâm huyết và thực lực của mình sẽ luôn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào Kim Ngư.

Trân trọng.

Nhà thùng Kim Ngư

 

Sản phẩm nước mắm Hương Quê

 

Tập thể Kim Ngư